Nhà xe Thành Công là nhà xe hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển hành khách và hàng hóa. Xe chủ yếu di chuyển chuyên tuyến Sài Gòn ⇔ Bình Phước (Phước Long, Bù Đăng, Đồng Xoài); Vũng Tàu ⇔ Bình Phước (Phước Long).

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ”, nhà xe Thành Công luôn không ngừng nỗ lực để mang lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ vận tải chất lượng.

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển cao của hành khách, nhà xe luôn bố trí xe chạy thường xuyên với các loại xe đời mới – xe ghế ngồi vip 8 chỗ và ghế ngồi 10 chỗ – xe ghế ngồi 29 chỗ – xe ghế ngồi 47 chỗ và xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao.

Ngoài ra, xe Thành Công An Sương còn là một đơn vị vận tải có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa có tiếng chuyên nghiệp và uy tín. Chuyên cung cấp dịch vụ nhận chuyển bưu kiện nhanh với giá tốt, đảm bảo an toàn.

Phòng vé: 272 Đề Thám, Q1, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng: 80 Trần Hưng Đạo, Q1, TP Hồ Chí Minh

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Hỗ Trợ

Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời Thông tin tổng đài các nhà xe

Dịch Vụ

Hỗ trợ đặt vé nhanh chóng tất cả các nhà xe trên toàn quốc

Chất Lượng

Cung cấp thông tin từ các nguồn chính thống và đáng tin cậy

24/7 Support

Hỗ trợ trên toàn quốc 24/7
Gọi ngay 1900 088 849

Hơn 8000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Gọi ngay để có vé trong tay

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 849.

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Chúng tôi không chấp nhận hoàn tiền hoặc đổi vé trong dịp Lễ, tết khi đã thanh toán thành công trên Website.
Xin cảm ơn.